Bàn phím và ĐIỆN THOẠI SỬ DỤNG tiên đoán ĐỀ XUẤT seachers QUERY

Một vài năm trở lại, việc tìm kiếm bản thân mình bị mắc kẹt ở phía bên đường với một chiếc xe tải nhỏ bị phá vỡ và Là hơn một giờ lái xe từ nhà, tôi thuyết phục bản thân mình để cuối cùng nhận được một điện thoại di động .

chia chiếc xe tải nhỏ

Tôi không muốn để có nhất thiết phải là một điện thoại treo ở bên cạnh tôi tất cả thời gian , và tôi không cần nó cho công việc tại thời điểm đó . Mục đích nó đã có Useful’m khẩn cấp của mình, và tôi muốn bắt đầu nhìn thấy những gì trang web Nhìn như nó đã được điện thoại .

Công cụ tìm kiếm được chú ý nhiều hơn đến aussi với màn hình nhỏ hơn , và bàn phím hạn chế hơn đối với những người mà bạn đã truy cập Web qua điện thoại. Tác động gì luận án hạn chế – có khi tương lai của tìm kiếm di động ?

Truy vấn nghiên cứu đề xuất về điện thoại
Trong nhiều trường hợp, tương lai của Web là trên màn hình nhỏ hơn , tất cả trong đó trình bày những thách thức không chỉ từ một thiết kế lập trường , mục tiêu aussi từ tháng Đề nghị cách công cụ tìm kiếm truy vấn và kết quả hiện nay để tìm kiếm.

Truy cập internet bằng điện thoại đang phát triển với một clip rất nhanh chóng , và có khả năng sẽ tiếp tục làm như vậy. Đó là lý do tại sao nó là không ngạc nhiên khi thấy các giấy tờ được xuất bản từ nhà nghiên cứu tại các công cụ tìm kiếm mua sắm lớn như một trong những từ Google có tiêu đề gợi ý truy vấn cho tìm kiếm di động : Mô hình sử dụng hiểu biết

Nếu bạn sở hữu một trang web, hoặc làm việc trên một, nó có thể là thời gian để bắt đầu suy nghĩ về cách trang web của bạn trông trên điện thoại , làm thế nào người sử dụng trang web của bạn và làm thế nào điện thoại di động tìm kiếm có thể ảnh hưởng đến Cho dù trang web của bạn sẽ được tìm thấy trong các tìm kiếm được thực hiện bởi người sử dụng điện thoại .

Trong khi những người làm thực hiện tìm kiếm trên điện thoại di động , sử dụng một số bàn phím tiêu chuẩn chín có thể được thử thách. Chúng ta biết rằng :

Truy vấn trung bình trên trang tìm kiếm di động của Google là 15 chữ dài , mục tiêu có 30 phím bấm và khoảng 40 giây để nhập

Giấy Mô tả một nghiên cứu Tất cả đó đã khám phá cách mọi người tìm kiếm trên điện thoại di động với số chín bàn phím ( một nghiên cứu trong tương lai có thể nhìn vào người dùng điện thoại với bàn phím qwerty ) , và như thế nào Họ Tương tác với dự đoán truy vấn và gợi ý xuất hiện như là một người tìm kiếm là đánh máy một truy vấn vào hộp tìm kiếm.

Một số điện thoại Patterns Sử dụng tìm kiếm

Một số quan sát thú vị cam từ nghiên cứu :

Người sử dụng điện thoại di động sẽ dựa chủ yếu vào gợi ý nếu chúng được cung cấp .
Người trang web Abebooks để tìm kiếm trên một hệ thống nào cung cấp các đề xuất truy vấn xem là khối lượng công việc của họ nhẹ hơn, hưởng thụ của họ cao hơn, và lưu lại một nửa keystokes hơn tìm kiếm có bạn không sử dụng một hệ thống gợi ý truy vấn chào bán .
Người dùng có xu hướng chọn những gợi ý thích hợp bởi lần thứ ba đó Nó được hiển thị.
Người dùng sẽ chấp nhận lời đề nghị kỳ quặc nếu nó có nghĩa là năm phân nhóm Tăng tổng số phím bấm ( di chuyển xuống để chọn một đề nghị thay vì gõ phần còn lại của chữ ra trên bàn phím của họ ) .
Thật thú vị để mọi người sẽ Dễ dàng offert để lựa chọn các đề xuất truy vấn trong một thả xuống em khi chúng đang đánh máy trong một truy vấn . Gì đó sẽ tác động – có trên từ đó mọi người chọn để sử dụng khi họ tìm kiếm ?

Tác động của vấn đề xuất về điện thoại

Chúng ta biết rằng Mục đích chính đằng sau nghiên cứu này là :

Xây dựng mô hình … sử dụng các gợi ý truy vấn để Cung cấp hướng dẫn giao diện người dùng cho các giao diện dự đoán văn bản điện thoại di động

Ý nghĩa đằng sau khả năng cung gợi ý truy vấn để bắt đầu với những gì là không thảo luận trong bài viết này là .

Tôi đã viết ở đây trước khi một vài bài viết về tiên đoán của Yahoo và thay thế dự đoán kiếm Tìm kiếm truy vấn , cũng như tìm kiếm Hộp động của Google, đoán trước thông tin hồi, và không chuẩn Nhập chữ .

Nhiều người viết đi vào một số chi tiết về cách một công cụ tìm kiếm Will quyết định Tất cả mà truy vấn gợi ý để trình bày Khi ai đó đang gõ một truy vấn vào hộp tìm kiếm, và bài ​​viết của tôi trên thay thế dự đoán truy vấn tìm kiếm của Yahoo Cung cấp một danh sách các loại đề xuất có thể được hiển thị trong các truy vấn dự báo cũng như các loại toán đó Tất cả điều này có thể kết quả thiên vị xuất hiện trong một thả xuống  công ty seo website.

Sự khác biệt giữa công cụ tìm kiếm như thế nào tương tác với người tìm kiếm sử dụng điện thoại và tìm kiếm bằng cách sử dụng màn hình lớn hơn ( và bàn phím ) có thể phát triển rõ rệt hơn trong tương lai. Tôi đã viết một đôi bài viết về cách công cụ tìm kiếm có thể phản ứng với các kích thước màn hình nhỏ hơn :

Màn hình nhỏ hơn làm cho công cụ tìm kiếm thông minh hơn
Màn hình nhỏ hơn Phương tiện xử lý hình ảnh thông minh hơn của Công cụ Tìm kiếm
Google HAS aussi cung cấp một cái nhìn tìm kiếm và bản đồ địa phương , và làm thế nào nó khoảng cách có thể thay đổi khi một người tìm kiếm cố gắng tìm địa điểm trong khi di chuyển xung quanh và tìm kiếm thông qua điện thoại di động của họ , tất cả mà tôi đã viết trong Google Maps thông minh hơn có Thêm Phong trào và mẫu cho công việc của công ty seo

Một vài năm kể từ bây giờ , người đang tìm kiếm iPhone thế hệ mới hơn và điện thoại thông minh khác có khả năng hơn và PDA có thể được cố gắng để tìm trang web của bạn trên điện thoại của họ . Họ sẽ tìm thấy bạn?

Xe bán tải hình ảnh chiếc xe tải từ AdamosMaximus thông qua giấy phép Creative Commons .