BẠN CÓ THUÊ thượng BẠN GOOGLE hiển thị quảng cáo KHI?

Họa sĩ từ Googleplex sẽ không hiển thị cửa của bạn với thang và cọ vẽ. Đây sẽ không phải là quảng cáo vật lý. Thay vào đó họ sẽ hiển thị trong Google Maps , như sau đó chỉ ra ” Hàng của Bob Thể Thao ” và hiển thị quảng cáo cho đối thủ cạnh tranh địa phương của Bob.

Google thượng Quảng cáo

Quảng cáo trong các dịch vụ như Google Earth và Microsoft Virtual Earth hiện nay xuất hiện trong thanh bên , và thường bị bỏ qua . Nếu họ đã được đặt trong ” khu vực quan tâm ” trên bản đồ riêng của mình, khán giả sẽ chú ý hơn đến họ? Một ứng dụng bằng sáng chế của Google khám phá ý tưởng đó.

Cung cấp quảng cáo trong hình ảnh trên không
Được phát minh bởi Ashutosh Garg và Mayur Datar
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20070233375
Công bố ngày 04 Tháng 10 2007
Nộp : 31 tháng 3 năm 2006
Cách này có thể được thực hiện là công cụ tìm kiếm sẽ:

Nhận được một yêu cầu bản đồ từ một người sử dụng ,
Lấy một bản đồ để đáp ứng với yêu cầu,
Lớp phủ ít nhất một quảng cáo trên bản đồ lấy ra, và ;
Cung cấp bản đồ lấy ra với quảng cáo che cho người dùng.
Advertisments có thể hiển thị trong hình ảnh bản đồ :

Trên tầng thượng của một tòa nhà được mô tả trong bản đồ lấy ra.
Trên một đỉnh của ít nhất một cây trong bản đồ lấy ra.
Trên một mặt của một tòa nhà được mô tả trong bản đồ lấy ra.
Trên một khu vực mở trong bản đồ lấy ra.
Trong một khu vực trong bản đồ lấy điều đó không che khuất tầm nhìn của bản đồ lấy ra.
Ở một vị trí được xác định trước trong bản đồ lấy ra.
Doanh thu có thể được chia sẻ cho các quảng cáo với một nhóm sở hữu vị trí được xác định trước .

Quảng cáo có thể được hiển thị trong một cách mà làm cho quảng cáo hoặc quảng cáo xuất hiện hoặc biến mất khỏi bản đồ để đáp ứng với hành động thực hiện bởi người sử dụng , bằng cách sử dụng một số loại lớp phủ , như hiện nay được sử dụng cho truyền hình vệ tinh hoặc đường phố hoặc quan điểm lai .

Quảng cáo có thể đến từ một kho lưu trữ của quảng cáo, dựa trên một địa điểm được mô tả trong bản đồ lấy ra. Nó có thể được lựa chọn dựa trên thông tin hồ sơ liên quan đến người sử dụng. Hồ sơ cá nhân có thể chứa thông tin về một tìm kiếm trong quá khứ hoặc mua được thực hiện bởi người sử dụng.

Yếu tố có thể được xem xét trong việc quyết định quảng cáo hiển thị có thể được dựa trên :

Địa phương mô tả trong bản đồ lấy ra,
Tên địa điểm trong truy vấn,
Hạn hoặc các điều khoản tìm kiếm trong yêu cầu bản đồ ,
Từ khóa của người sử dụng từ dịch vụ bản đồ liên quan đến địa điểm lập bản đồ,
Thông tin liên quan đến người sử dụng,
Mở rộng quy mô của bản đồ lấy ra,
Số tiền giá thầu và hiệu suất trước đây của quảng cáo
Để phục vụ bản đồ khác nhau dựa trên quy mô của bản đồ, các loại quảng cáo được lựa chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào việc một bản đồ của toàn bộ Hoa Kỳ hoặc một bản đồ của một thị trấn nhỏ được lấy ra công ty seo webiste

Một yêu cầu cho một bản đồ dựa trên Zip Code có thể hiển thị quảng cáo cho các doanh nghiệp nằm trong hoặc gần các mã zip .

Một tìm kiếm cho một bản đồ có sử dụng thuật ngữ ” Pizza ” và một mã vùng có thể kích hoạt quảng cáo hiển thị các cơ sở bánh pizza và / hoặc các loại nhà hàng được đặt trong hoặc gần các mã zip .

Trong một biến thể của việc thực hiện quá trình này trong ứng dụng bằng sáng chế này , có thể có khả năng chia sẻ doanh thu cho các chủ sở hữu của tài sản mà các quảng cáo được hiển thị trên :

Ví dụ, trong một thực hiện, người dân, doanh nghiệp, và / hoặc các tổ chức chính phủ ( gọi chung là ” nhóm ” ) có thể được phép bán đấu giá không gian thượng, bên họ của các tòa nhà của họ , không gian mở của họ (ví dụ , lô đất trống , công viên, sân trường, các lĩnh vực bóng , vv), hoặc tương tự với các mạng quảng cáo để cho phép các mạng lưới quảng cáo để đặt quảng cáo nhắm mục tiêu vào các địa điểm này  công ty seo.

Những địa điểm có thể được đánh dấu trên bản đồ được lưu trữ trong kho lưu trữ bản đồ . Vì vậy, khi cắt đứt 220 lấy bản đồ, máy chủ có thể dễ dàng xác định 220 vị trí mà tại đó để đặt quảng cáo . Trong những triển khai , mạng quảng cáo có thể chia sẻ doanh thu quảng cáo với các nhóm bán đấu giá không gian ảo của họ trong những hình ảnh trên không.