ẠO VÀ CÁC ĐỀ XUẤT Ranking chú thích cho HÌNH ẢNH VÀ TRUYỀN THÔNG KHÁC

Khả năng chú thích hình ảnh, bài hát, video, và các trang web đang phát triển là chủ sở hữu trang web cố gắng tìm những cách thức mới để xây dựng cộng đồng và thu hút khách truy cập vào trang web của họ .

Tạo điều kiện cho mọi người thêm những suy nghĩ và ý kiến, lời nói của họ của họ đến một trang có nghĩa là một trang web có thể phát triển và phát triển với cộng đồng mà nó được xây dựng cho , và nó trở nên thú vị hơn và có giá trị cho du khách khác .

Một số trang web rất phổ biến mà cho phép các chú thích bao gồm Flickr , Delicious, StumbleUpon, và YouTube, và ý định ban đầu sau Google có thể đã được xây dựng một hệ thống chú thích . Hiểu biết những gì người khác đang nói về một trang web hoặc một hình ảnh hoặc một video có thể được khá thú vị .

Một số câu hỏi có thể được nêu ra về các chú thích :

Làm thế nào để bạn khuyến khích mọi người để lại một chú thích của riêng mình ?
Đề nghị cung cấp chú thích sẽ giúp đỡ?
Nếu như vậy, làm thế nào để bạn xếp hạng những lời đề nghị mà bạn cung cấp ?
Nó có thể tạo sự khác biệt dựa trên loại thiết bị mà mọi người đang sử dụng, chẳng hạn như một máy tính để bàn , hay một cái nắm tay máy ảnh điện thoại ?
Lịch sử cá nhân của các chú thích trong quá khứ có thể giúp gợi ý chú thích trong tương lai?
Bạn có thể xây dựng cộng đồng với một trang web cung cấp các chú thích , và đầu vào cộng đồng và đầu vào của tất cả các thành viên của một trang web có thể hữu ích trong việc cung cấp đề nghị chú thích ?
Vai trò gì các chú thích có thể chơi trong công cụ tìm kiếm như thế nào trở lại mà kết quả để tìm kiếm ?

Một ứng dụng bằng sáng chế từ Yahoo khám phá gợi ý cho các chú thích , cung cấp một số ví dụ từ ZoneTag và Flickr , mặc dù một số các khái niệm đằng sau những lời đề nghị chú thích thảo luận có thể dễ dàng được thêm vào những nơi như Delicious .

Và không giảm giá các khả năng chú thích và phản ứng người dùng có thể tìm đường vào kết quả tìm kiếm .

Chú thích như Meta Data Media công ty seo

Một khu vực tăng trưởng trên web là số lượng hình ảnh xuất hiện trên mạng, với một sự gia tăng nhanh chóng về số lượng của các thiết bị như máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh điện thoại và giảm chi phí lưu trữ phương tiện truyền thông .

Trong khi tốc độ tăng trưởng như vậy đang xảy ra, việc tạo ra và nắm bắt của siêu dữ liệu ngữ nghĩa về hình ảnh và nội dung phương tiện truyền thông khác , có liên quan đến nội dung hay bối cảnh của phương tiện truyền thông có thể khó khăn để nắm bắt .

Nó có thể được gần như impossible.to mọi người phải đi qua một bộ sưu tập lớn các hình ảnh , video , bài hát, và các trang web cùng một lúc và thêm thông tin về các đối tượng. Nó có khả năng tốt hơn để cho phép họ làm điều đó khi họ tải lên hình ảnh , các trang đánh dấu , xem video, và bình luận trên các đối tượng mà họ nhìn thấy .

Làm cho nó dễ dàng hơn cho mọi người gắn thẻ và ghi chú đó, và cung cấp gợi ý thông minh cho họ làm như vậy có thể hữu ích .

Tôi đã viết một vài bài viết trước về những nỗ lực của Yahoo để giúp mọi người hình ảnh thẻ – Nghiên cứu của Yahoo trên điện thoại di động máy ảnh và Geo- Tham khảo hình ảnh và ứng dụng chia sẻ ảnh Khám phá của Yahoo. Các giấy tờ và các trang liên kết đến trong những bài viết cung cấp một số nền tảng về những gì Yahoo đã làm với các chú thích của các đối tượng phương tiện truyền thông .

Nộp bằng sáng chế cho biết thêm thông tin về một khía cạnh cụ thể của các chú thích – gợi ý cho các chú thích có thể được dựa trên một số yếu tố , bao gồm cả vị trí của một cá nhân , lịch sử quá khứ của họ cung cấp các chú thích , cũng như chú thích từ một mạng xã hội mà họ có thể một phần của , hoặc từ các thành viên của công chúng. công ty seo uy tín

Thông tin có thể hữu ích cho người xem tương lai tiềm năng hoặc khách truy cập, trong việc tìm kiếm đối tượng phương tiện truyền thông rằng họ có thể muốn xem.

Bối cảnh dựa trên gợi ý cộng đồng Driven Media chú thích
Được phát minh bởi Mor Naaman , Marc E. Davis , Shane P. Ahern , Simon P. King, Rahul Nair , và Jeannie Hui -I Yang
Giao cho Yahoo
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20080195657
Công bố 14 Tháng 8 2008
Nộp ngày 08 Tháng Hai 2007

trừu tượng

Tiết lộ là bộ máy và phương pháp để tạo điều kiện cho các đối tượng chú thích phương tiện truyền thông bởi một người dùng . Cơ chế trình bày một người sử dụng với một bộ dễ dàng có thể sử dụng những gợi ý chú thích rằng có nhiều khả năng có liên quan đến người sử dụng đặc biệt và / hoặc bối cảnh phương tiện truyền thông .

Nhìn chung, các chú thích hiện có được phân tích để xác định một tập hợp các chú thích được đề xuất. Đề nghị chú thích cho một người dùng cụ thể dựa trên một phân tích về sự liên quan , cho người sử dụng đặc biệt , các chú thích hiện của một hoặc nhiều đối tượng phương tiện truyền thông để các chú thích có khả năng phù hợp nhất được trình bày như các chú thích được đề xuất.

Trong những phương án cụ thể , phân tích này phụ thuộc vào việc các chú thích hiện có được tạo ra và / hoặc được lựa chọn bởi người dùng cụ thể , một thành viên của mạng xã hội của người sử dụng cụ thể, hoặc các thành viên của công chúng.

Tạo điều kiện truyền thông chú thích

Ý tưởng đằng sau ứng dụng bằng sáng chế này là để làm cho nó dễ dàng hơn cho mọi người để lại chú thích cho một số loại phương tiện truyền thông như đề xuất photos.by cung cấp dựa trên bối cảnh của các đối tượng và cộng đồng xã hội của người dùng , và bao gồm một cách để xếp hạng những lời đề nghị chú thích trong một cách mà có thể liên quan đến một người có thể muốn sử dụng những lời đề nghị .

Trong Zonetag , các đề xuất này chú thích có thể được dựa trên vị trí của một người nào đó tải lên một hình ảnh bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại máy ảnh, hoặc từ các chú thích trước đó từ những người khác đã thực hiện và tải lên một hình ảnh ở cùng một vị trí .

Chiều dài của thời gian đã trôi qua kể từ đó chú thích trước có thể có ý nghĩa, cũng như nếu chú thích còn lại bởi một người nào đó liên quan đến một mạng xã hội chia sẻ.

Nguồn chú thích

Gợi ý cho các chú thích có thể được thu thập từ một số nguồn , chẳng hạn như :

Thông tin về hệ thống tổ chức phương tiện truyền thông ,
Một nguồn tin bộ sưu tập phương tiện truyền thông cá nhân,
Một nguồn tin bộ sưu tập phương tiện truyền thông dựa trên web,
Một blog liên kết với một hình ảnh,
Một chú thích của hình ảnh ,
Văn bản trên một trang web đó là gần một bức ảnh,
Một thẻ liên kết với một hình ảnh,
Các nguồn khác.
Đọc thêm và các hoạt động

Cài đặt Zonetag trên tương thích Motorola hay Nokia điện thoại

Cài đặt dựa trên địa điểm ảnh trình duyệt Zurfer trên điện thoại tương thích – khi bạn ghé thăm một nơi , bạn có thể xem hình ảnh và chú thích từ những người khác đã đến thăm địa điểm đó .

Khám phá địa điểm mới ứng dụng dữ liệu của Yahoo, Fire Eagle , và tìm hiểu thêm về nó có thể được sử dụng để chia sẻ thông tin về vị trí của bạn trên các mạng xã hội khác nhau ở trên các trang Blog cháy . Một API Fire Eagle có thể giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng có thể sử dụng dữ liệu vị trí được chia sẻ bởi người dùng Fire Eagle .