3 chiến lược đơn giản để xây dựng danh sách 500 khách hàng tiềm năng trong 30 ngày!

Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày ba kỹ thuật, trong đó mỗi người có thể mang lại cho bạn tối thiểu là 500 khách hàng tiềm năng mong muốn mua sản phẩm của bạn trong 30 ngày bằng phẳng.

Tại sao điều này lại quan trọng? Đơn giản là vì nếu hôm nay bạn không có danh sách khách hàng tiềm năng, bạn đang bị mắc kẹt.

Không có sản phẩm ra mắt có thể, và mối quan hệ thấp hơn nhiều với những người theo bạn (nếu may mắn xử lý chỉ là đỉnh của mũi).

Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi điều này, và làm cho lỗ của bạn trên web, đọc những gì sau.

Sau khi thực hiện các chiến lược sau đây (1 trong số đó là đủ), trong vòng 30 ngày bạn sẽ có một buổi điều trần để lắng nghe và sẵn sàng để trở thành một người mua ngay sau khi bạn áp dụng chúng. Rõ ràng, một điều kiện tiên quyết cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của bạn hoặc quảng bá một sản phẩm trong liên kết và do đó tạo ra thu nhập trên web. Và sự đóng băng trên bánh, uy tín của bạn sẽ tăng lên mũi tên …

Sẵn sàng để chuyển sang cấp độ tiếp theo? Go!

Chiến lược 1: Xuất bản một bài viết của khách trên một blog đối tác

Chiến lược đầu tiên là xuất bản một bài viết trên blog của một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của bạn. Chiến lược được gọi, hiệu quả, đôi khi được dùng đúng cách, mà đôi khi rơi phẳng nếu một số sai lầm sau. Dưới đây là các bước tiếp theo:

Bước 1: tìm blog

Bạn phải tìm một blog có thể gửi bài viết yêu cầu của bạn. Bạn phải xác định lãnh đạo thị trường của bạn là không cạnh tranh với bạn. Những gì cần phải hướng dẫn nghiên cứu của bạn là khách hàng phải có hồ sơ giống như bạn, và rằng các dịch vụ của bạn đều bổ sung cho riêng mình. Ví dụ, nếu bạn blog về đầu tư bất động sản, bạn có thể xuất bản một bài viết trên một blog của khách đối phó với việc quản lý tiền bạc của mình cho cá nhân.

Sau đó, để thực hiện chiến lược này, bạn phải đảm bảo rằng blog này được đủ lưu lượng truy cập và người đọc có phản ứng.

Một chỉ báo tốt là số ý kiến: nếu bài viết blog quá 20 comments hầu hết thời gian, nó bắt đầu trở nên thú vị. Cũng chú ý đến nhịp điệu của bản, một blog có chứa một bài báo một ngày hiếm khi là một dấu hiệu tốt và mặt hàng của bạn sẽ được nhúng trong nó.

Bước 2: liên lạc

Một khi nó tìm thấy một nhà lãnh đạo, bạn sẽ thảo luận về vé quan trọng nhất của nó. Hãy cẩn thận khi chúng ta nói về bình luận này không chỉ là “Wha! Những bài báo! “Viết lời bình mang lại giá trị gia tăng thực tế, ví dụ như bạn có thể cho tip thêm rằng nhà lãnh đạo quên đề cập đến trong bài viết của mình. Đây là cách bạn đang đi để được chú ý bởi các blogger có ảnh hưởng.

Lưu ý: suy nghĩ của khóa học để trượt ở phần cuối của mỗi liên kết comment vào blog của bạn (hoặc điền vào các trường thích hợp).

Mục tiêu cho bạn là nó sẽ dẫn đến một cuộc trò chuyện bên ngoài blog, lý tưởng trên Skype, chỉ để làm quen. Ý tưởng là chỉ để cảm thông, chia sẻ các dự án của bạn, và cố gắng để làm điều đó một cách tự nhiên, mà không bị ám ảnh với bài viết tương lai của bạn được gọi là tiềm năng.

Bước 3: Viết Điều

Bạn phải viết một bài viết “trụ cột”. Một bài báo cao cấp, được thiết kế để làm hài lòng khán giả blog đối tác. Bạn phải cung cấp tốt nhất của mình, với mục tiêu vô tội vạ của blogger này. Chúng tôi sẽ có cơ hội để cho bạn thấy làm thế nào để viết một bài viết mà giữ nước, nhưng để bắt đầu tôi đề nghị bạn làm theo các cấu trúc-gì-sao-làm thế nào để làm cho thân yêu để Eben Pagan, thường được gọi là cấu trúc MẸ (đây là một bài viết Domination Web mà bạn giải thích nguyên tắc).

Quan trọng nhất là tất nhiên, bài viết này nhằm mục đích mang lại cho khách truy cập vào các trang chụp trên trang web của bạn. Vì vậy, công ty seo nhắc bạn phải bật lên vào cuối của bài viết để làm cho không thể cưỡng lại sốt cách nhấn vào liên kết và nhận được món quà của bạn.

Bước 4: để xuất bản bài viết

Sau khi bài báo được đặt lại với nhau, trở lại với blogger, và chỉ đơn giản nói với anh ta rằng bạn đã viết một bài viết rất tốt đẹp, và bạn đã nói rằng có thể quan tâm nhiều độc giả. Đề nghị công bố như một bài viết của khách. Thông qua các mối quan hệ bạn đã xây dựng trước nếu bài viết của bạn là thực sự lên đến đó, câu trả lời là thuận lợi hầu hết thời gian.

Quan trọng: Đây là nhất mà làm cho tất cả các sự khác biệt. Nhận các đối tác mà sẽ gửi một email để cho danh sách của cô khi bài báo online. Nếu bài viết của bạn là thực sự tuyệt vời, nó sẽ chủ động của chính nó.

Kết quả dự kiến:

Mới tham gia vào danh sách của bạn = số lượng khách truy cập vào bài viết khách của bạn * Độc giả đánh giá ghé thăm trang web của bạn sau khi đọc bài báo (để thu hồi món quà bổ sung) * tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập -> khách hàng tiềm năng trên trang của bạn nắm bắt.

Ví dụ: học sinh tuyển mới vào danh sách của bạn = 5000 * 30% * 50% = 750 triển vọng

cta tải 101 trang dẫn 3 chiến lược đơn giản để xây dựng danh sách 500 khách hàng tiềm năng trong 30 ngày bằng phẳng!

Chiến lược # 2: Phỏng vấn một nhà lãnh đạo thị trường

Chiến lược thứ hai là để phỏng vấn một nhân cách, một nhà lãnh đạo trong thị trường của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được một dòng của du khách (chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng) và thúc đẩy sự tín nhiệm mạnh mẽ.

Bước 1: Xác định các lãnh đạo

Như trong chiến lược 1, bạn sẽ xác định một nhà lãnh đạo, một cá tính nổi tiếng trên thị trường, đó là trong một lĩnh vực bổ sung cho bạn. Trong trường hợp này, điều quan trọng là người này có một danh sách lớn các khách hàng tiềm năng (tối thiểu 10.000 email). Đó là thông tin đó không phải là dễ dàng để tìm thấy. Tuy nhiên, đây là một số manh mối là một dấu hiệu của một danh sách có khả năng thú vị:

– Người này đã tổ chức một dàn phóng cho một trong những sản phẩm của mình, và được thúc đẩy bởi những người khác đã được cài đặt trên thị trường.

– Quá trình bảo lãnh vào danh sách email của nó được nhấn mạnh rõ ràng và đang làm việc: Tự động trình tự sau khi trang bắt đăng ký …

– Đối với nhiều năm rằng người này là các nhà lãnh đạo thị trường

– Trang web của ông cho thấy rằng khán giả của nó là rất nhạy (bài viết trên blog của mình vượt quá 50 hoặc thậm chí 100 ý kiến).

Bước 2: liên lạc

Sau khi lãnh đạo xác định này, bạn sẽ xây dựng một mối quan hệ với anh ta.

Nếu anh có một blog, áp dụng kỹ thuật mô tả ở trên và gửi lời bình với giá trị gia tăng cao trong các bài viết của mình. Trong trường hợp bạn chưa

Nếu anh ta không có một blog, tiến hành tiếp xúc trực tiếp với anh ta

Lựa chọn 1: Các chéo tại một buổi hội thảo, ông đã đi. Giới thiệu về mình một cách nhanh chóng, nói lý do tại sao bạn quan tâm đến những gì anh ấy làm và yêu cầu anh ta nếu anh ta sẽ chấp nhận một cuộc phỏng vấn. Ưu điểm là bạn có thể có thể trên bay làm cuộc phỏng vấn này – như bạn auvez trên tay … Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt cơ hội. (Dưới đây là một ví dụ thực hiện tại web2connect với Frederic Canevet).

Để biết được buổi hội thảo bạn đi, xem nó có đề cập trên trang web của mình tham gia vào một sự kiện trong tương lai, hoặc nếu nó có một thói quen tham gia hàng năm cho một sự kiện lớn trong thị trường của bạn. Để biết thông tin, các sự kiện nhất định danh sách các thành viên tham gia trước. Bạn cũng có thể liên hệ với ban tổ chức để cố gắng tìm hiểu xem người đó là hiện tại.

Lựa chọn 2: Kiến nghị một bảo trì từ xa thông qua Skype hoặc điện thoại. Kế hoạch nếu có thể một cuộc phỏng vấn sơ bộ để tìm hiểu và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc phỏng vấn.

Bước 3: Chuẩn bị phỏng vấn

Bây giờ bạn sẽ chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, để nó chạy rất tốt.

Bạn phải có một khung rõ ràng và nó có đọc bài phỏng vấn của bạn trước. nó chắc chắn sẽ có đề xuất cải tiến, đặc biệt là nếu ông sử dụng để bài tập kiểu này truyền thông.

  Dưới đây là một khung hình có thể:

– Thư chào mừng: giới thiệu bản thân trong một câu và công bố chủ đề của cuộc phỏng vấn

– Trình bày của người được phỏng vấn: tạo nên sốt, như nếu bạn giới thiệu ông trước khi ông đi trên sân khấu.

– Đặt câu hỏi của bạn: bắt đầu với câu hỏi chung, sau đó nhập vào chi tiết hơn

– Yêu cầu kết luận: chọn một câu hỏi mở hơn để kết luận, ví dụ, “những gì sẽ là lời khuyên của bạn tốt nhất cho […]?”

– Kết thúc cuộc phỏng vấn: Hãy hỏi nếu người được phỏng vấn trong một tin nhắn cuối cùng cho khán giả, cảm ơn những người được phỏng vấn và khán giả, và rất kích động nhập để trang chụp của bạn để nhận được những món quà. Điều này phải được xem như là một hành động cần thiết.

Lưu ý: bạn cũng có thể cung cấp cho người nghe để tải về món quà của bạn tại bất kỳ thời điểm phỏng vấn nếu anh ta hoàn thành một điểm thực hiện tại thời điểm này.

Bước 4: Tiến hành các cuộc phỏng vấn và xuất bản nó trên trang web của bạn

Ban đầu bạn sẽ ghi lại các cuộc phỏng vấn. 2 trường hợp:

1. Sống

Bạn sẽ cần ít nhất một máy ảnh kỹ thuật số và 2 micro lavalier hoặc một mic tốt đặt giữa hai bạn (nếu bạn apparez trên màn hình, mà theo ý kiến của tôi đưa ra một khía cạnh nhân đạo hơn cho các cuộc thảo luận). Kiểm tra hệ thống trước khi để chắc chắn rằng nó sẽ cho kết quả là một trong trật tự tốt. Và gắn kết với tất cả các phần mềm thích hợp (nếu bạn quan tâm, tôi có thể phát triển các điểm này).

2. từ xa

– Nếu bạn có thể sử dụng Skype, lý tưởng là để ghi lại màn hình của bạn với các video của hai khuôn mặt của bạn hiển thị (như trong ví dụ này).

Nếu bạn chặn trên này, bạn cũng có thể xem một slide powerpoint duy nhất, hoặc di chuyển màn hình (ví dụ tại đây).

– Qua điện thoại, bạn có thể đi qua các dịch vụ cuộc gọi hội nghị ghi hội thoại của bạn (đây là một trong – chúng tôi đã không kiểm tra).

Một lần nữa, kiểm tra thiết bị trước để tránh những bất ngờ khó chịu.

Sau cuộc phỏng vấn, xuất bản nó trên trang web của bạn với một liên kết hay một nút nằm ngay bên dưới, trong đó nhắc nhở để đăng ký nhận bản tin của bạn để nhận được những món quà. Các văn bản trên các liên kết hoặc nút phải có các lợi ích cảm nhận. Ví dụ, “tải về các hướng dẫn 7 chiến lược để xây dựng danh sách của bạn” biểu tượng nháy mắt 3 chiến lược đơn giản để xây dựng danh sách 500 khách hàng tiềm năng trong 30 ngày bằng phẳng!

Bước 5: Khuyến khích các nhà lãnh đạo để ngăn chặn danh sách các ấn phẩm của cuộc phỏng vấn

Bước cuối cùng của chiến lược này, đó là hoàn toàn cần thiết để lấy được lợi ích đầy đủ. Bạn cần để có được những người lãnh đạo có thể ngăn chặn danh sách của mình sau cuộc phỏng vấn được công bố. Lý tưởng là phải đồng ý với nó ngay lập tức sau khi phỏng vấn, trong sự nhiệt tình của thời điểm này. Chỉ cần hỏi ông câu hỏi: “Bạn nghĩ để cảnh báo những người theo bạn khi tôi xuất bản các cuộc phỏng vấn?”. Và như vậy, khi cuộc phỏng vấn được công bố, gửi cho họ liên kết để nó có thể phát sóng.

Kết quả dự kiến:

Mới tham gia vào danh sách của bạn = số trong danh sách đăng ký của đối tác * tỷ lệ trong việc click phát sóng email trên danh sách các đối tác * tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập -> khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn.

Ví dụ: học sinh tuyển mới vào danh sách của bạn = 25 000 * 20% * 10% = 500 triển vọng

cta tải 101 trang dẫn 3 chiến lược đơn giản để xây dựng danh sách 500 khách hàng tiềm năng trong 30 ngày bằng phẳng!

Chiến lược 3: Phân phối miễn phí hiển nhiên từ một đối tác

Chiến lược thứ ba là viết một biểu hiện (báo cáo) miễn phí và phân phối nó vào danh sách cho một đối tác. Trong số ba chiến lược giảng dạy ở đây, nó sẽ mang lại cho bạn tăng sự tín nhiệm lớn nhất, và cho phép bạn nhanh chóng tung ra chuỗi sản phẩm của riêng bạn nếu nó là một phần của kế hoạch của bạn.

Bước 1: Xác định danh sách của một nhà lãnh đạo

Như trong trường hợp trước đây, các nhà lãnh đạo phải nhắm mục tiêu các hồ sơ khách hàng cùng bạn bàn tay sẽ không thể cạnh tranh trực tiếp với bạn. Nó cần phải có một danh sách khoảng 10.000 khách hàng tiềm năng tối thiểu. Tôi giới thiệu bạn đến Bước 1 trong những lời khuyên chiến lược trước đó để xác định một danh sách có thể hấp dẫn. Đăng lên cũng nằm trong danh sách của mình và kiểm tra xem nó là thường xuyên liên lạc với danh sách của ông, và ông không phải là cách tiếp cận trong quá nhân viên bán hàng đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy một danh sách “không đáp ứng.”

Bước 2: liên lạc

Bước này cho thấy các thủ thuật dạy ở bước 2 chiến lược trước. Công ty seo website mời các bạn đến thăm họ một lần nữa.

Tóm lại, nếu lãnh đạo có một blog, bắt đầu với một lời bình luận rất khó đánh và truyền cảm hứng cho họ để phục hồi trở lại, và tiếp tục mối quan hệ ngoài blog (lý tưởng bởi skype hoặc qua điện thoại).

Nếu không, hãy liên hệ với các hình thức liên lạc và cung cấp để nhận biết (Chia sẻ – tối thiểu – dự án của bạn để làm cho anh ta muốn nói chuyện với bạn). Hoặc tốt hơn, nói chuyện với anh ta sống nhân dịp một sự kiện.

Bước 3: Đề xuất và viết bản tuyên ngôn

Trước khi viết bản tuyên ngôn này – và dành một tuần làm việc tốt được áp dụng – giải thích cho anh ta những khái niệm và xây dựng các phác thảo của ý tưởng của bạn. Điều này sẽ được cụ thể hơn trong đầu của bạn, dễ dàng hơn để thuyết phục anh ta. Nếu có thể, cô thấy một đoạn nhỏ của những gì bạn có thể làm, để chứng minh rằng nó sẽ có giá trị đối với ông và triển vọng của mình.

Biểu hiện của bạn phải được viết với hai mục tiêu chính:

1) điều trị một chủ đề mà sẽ có giá trị nhất trong con mắt của các bản ghi vào danh sách các đối tác (và do đó trong đôi mắt của đối tác)

2) làm như là không thể thiếu là bao gồm có thể có trong danh sách của bạn cho tất cả các độc giả của bản tuyên ngôn.

Đối với các giá trị cảm nhận là cao, một tài liệu 10 trang là tối thiểu (trừ khi bạn tiết lộ một chiến lược cho đến chết …), và bạn có để minh họa và cấu trúc hoàn hảo. Tôi không có ví dụ lý tưởng của biểu hiện cho thấy bạn ngay bây giờ bởi vì chúng ta không được phát sóng vào lúc này. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một bản dịch tiếng Pháp của sự nổi tiếng “Internet Business Manifesto” trên trang web của Boris – hộp hit của tôi, có cấu trúc là xuất sắc trong nhiều khía cạnh.

Câu hỏi: Làm thế nào để tăng thêm giá trị của biểu hiện của bạn trong mắt các đối tác của bạn?

Cách đơn giản nhất là để nói về khu vực cho phép các đối tác để thảo luận về sản phẩm của mình hoặc để cho phép anh ta để gửi liên kết liên kết đến các bộ phận khác nhau của tài liệu.

Câu hỏi: Làm thế nào để làm cho “không thể tránh khỏi” danh sách trong danh sách của bạn?

– Chuyển đến một hội đồng quản trị “bí mật” ở phần cuối của bản tuyên ngôn này được cung cấp trên trang web của bạn để đổi lấy các email.

– Chuyển đến một công cụ bổ sung giúp tăng hiệu quả, cung cấp trên trang web của bạn để đổi lấy các email.

Bước 4: phổ biến các tuyên ngôn

Ở giai đoạn này, đối tác của bạn đến, và sẽ chịu trách nhiệm phổ biến các tuyên ngôn vào danh sách của mình. Đừng quá “tự đề cao”, nhưng cố gắng thử lại để có được trên một phần của mình rằng ông nói với bạn một ngày công văn. Điều này cho phép bạn để có được sẵn sàng cho các dòng của du khách, và kéo tai của mình (vui lòng icon wink 3 chiến lược đơn giản để xây dựng danh sách 500 khách hàng tiềm năng trong 30 ngày bằng phẳng!) Ông đã không được đáp ứng ngày thỏa thuận .

Kết quả dự kiến:

Mới tham gia vào danh sách của bạn = số trong danh sách đăng ký của đối tác * tỷ lệ trong việc click phát sóng email trên danh sách các đối tác để tải về các chương trình đọc * suất * bấm vào để tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn trên trang web của bạn nắm bắt.

Ví dụ: học sinh tuyển mới vào danh sách của bạn = 25 000 * 20% * 50% * 50% = 1250 triển vọng

cta tải 101 trang dẫn 3 chiến lược đơn giản để xây dựng danh sách 500 khách hàng tiềm năng trong 30 ngày bằng phẳng!